อาการแพ้

น้องมีอาการเป็นผื่นตามตัว ผิวแห้ง เป็นๆหายๆ พาหาหมอๆว่าน้องมีอาการแพ้สบู่...หมอให้เปลี่ยนมาใช้สบู่ของหมอแทนเป็นสบู่เหลว ,ยาทา,กินด้วยค่ะ แต่ก้อไม่หายขาด คุณแม่ท่านอื่นประสบปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ!! #4เดือน27วันค่ะ

1 Trả lời

ลองสบู่เหลวแบบเจลไหมคะ เราแพ้สบู่แบบครีมใช้ได้แต่แบบเจล จะผื่นขึ้นค่ะ ไม่รู้อาการเดียวกันหรือเปล่า ลองดูนะคะแม่

4y trước

ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้เป็นสบู่เหลวค่ะ ดีขึ้นมากค่ะ จากที่เคยใช้เป็นผื่น เม็ดเล็กๆขึ้นตามตัว ตอนนี้สบายใจเลยค่ะ หายห่วง ขอบคุณนะค่ะ