ดีครับลูกผมมีผื่น เหมือนหนอง แบบนี้ผมควรไปหาหมอครับ หรือว่ามันเป็นปกติของเด็ก

น้องมีผื่น แดงแล้วเป็น หนอง

ดีครับลูกผมมีผื่น เหมือนหนอง แบบนี้ผมควรไปหาหมอครับ หรือว่ามันเป็นปกติของเด็ก

ผดเหงื่อหรือป่าวค่ะ สามารถหายเองได้ค่ะ หรือไม่ก้หาครีมบีเพนเทน หรือ ซูโดครีมมาทาก้ได้ค่ะ