แม่กังวลมากเลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

น้องเหมือนเป็นผื่นแดงขึ้นหัว เป็นกลมๆ ขึ้นที่ท้ายทอยค่ะ แต่เริ่มจะขึ้นมาบนหัวนิดนึงบ้างแล้วค่ะ มันคืออะไรคะ เป็นผื่นรึป่าวคะ

แม่กังวลมากเลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปกติพับผ้าขนหนูให้นอนไม่เป็นอะไรพอให้นอนหมอนหลุม+กับอากาศร้อนเหงื่อออกนอนหมอนแฉะเปียกหัวตลอดเป็นเลยค่ะเลยเปลี่ยนมาพับผ้าขนหนูให้หนุนเหมือนเดิมตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

1y trước

ไม่ได้ถ่ายข้างหลังใว้ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ เป็นเหมือนน้องในรูปเลยค่ะ ตอนแรกขึ้นที่เดียวไม่ถึงวันเป็นเต็มเลยค่ะ