ผดขึ้นที่หน้า ใช่แพ้นมวัวหรือเปล่าคะ

น้องมีผดเม็ดแห้งๆขึ้นตามใบหน้าเมื่อวานไม่มากค่ะ แต่มาวันนี้ ผดขึ้นมากกว่าเดิมจากเมื่อวาน ผดแบบนี้มีลูกแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ใช่เกิดจากนมวัวหรือเปล่าคะ

ผดขึ้นที่หน้า ใช่แพ้นมวัวหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

น้องกินนมกี่วันแล้วค่ะ น้องอายุเท่าไร

5y trước

น้องกินตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ กินนม nan ha ค่ะ อายุน้องตอนนี้ 1เดือน9วันค่ะคุณแม่