ผดผื่น

น้องมีผดผื่นขึ้นแบบนี้ ทาอะไรถึงจะหายคะ มีวิธีมั้ยคะ น้องอายุ17วันจ้า

ผดผื่น

น้องที่บ้านเป็นเหมือนกันค่ะ แต่มันก็จะหายไปเองค่ะ เพราะบางครั้งมันอาจเกิดจากอากาศหรืออาจเกิดจากน้ำนมแม่ที่ไปโดนที่หน้าค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เด่วน้องก็หาย

บ้านนี้ก็มีผื่นขึ้นที่หน้าเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็เครียดก็ปล่อยไว้ว่าจะให้หายเอง แต่ก็ยังไม่หายเลยใช้ครีมตัวนี้ทา ทาแล้วก็ค่อยๆยุบไปค่ะ

5y trước

ใช้ดีจริงค่ะอีก1 เสียงดีขึ้นภายใน 1 ชั่วโมงทารกใช้ได้ไม่มีสเตียรอยด์.

มีคนหอมแก้มน้องมากไปรึเปล่าคะ ลองเอาวาสลีนทาแก้มให้น้องทุกวัน ก่อนจะทาแป้งหลังอาบน้ำเสร็จ ลองดูก่อนก็ได้นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเดี๋ยวหายไปเองแต่ต้องใช้เวลาลูกเราเป็นเยอะกว่านี้อีกนะไปหาคุณหมอแล้วเป็นผดร้อนจ้าาา

ไม่ต้องทาคะ​ น้องจะค่อยๆหายเอง น้องที่บ้านเป็น1เดือนค่ะเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ น้องไม่ชินอากาศข้างนอกค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้าเช้า-เย็น ประมาณ 3-4วันก็หายค่ะ

น้องแพ้สบู่หรือน้ำยาซักผ้ามัยคะ ลองเปลี่ยนดูนะคะ

น้องได้ 1-2 เดือนก็หายคะ ปกติของเด็กแรกเกิดคะ

บ้านนี้เป็นๆหายๆ ไม่หายถาวรสักที

เป็นตามตัว แขน และหน้าค่ะ