แม่ บ้านนี้คลอดแล้วจ้า พึ่งคลอดสดๆเมื่อคืน ยังไม่มีรูปน้องเลย

น้องมีปัญหา ผนังหน้าท้องไม่ปิด แล้วลำไส้ก้ออกมา หมอเลย ต้องผ่าตัดน้อง น่าจะอยู่โรงบาลต่ออีกสักเดือนถ้าไม่มีปัญหาอะไรอีก คลอดตอน 36 week 4 day 2010กรัม อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ มีน้องบ้านไหนมีปัญหาแบบลูกเรามั้ยค่ะ จะถามว่าคลอดเองควรใช้ที่รัดหน้าท้องมั้ยค่ะ อยากให้หุ่นเข้าที่เร็วๆค่ะ แม่ไม่มีปัญหาน้ำหนักเยอะค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดก็ใช้ที่รัดหน้าท้องได้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องอยู่ผ่าตัดนานไหมคะที่รพ.