มาเล่าประสปการณ์เอฟเฟคจากวัคซีนน้อยคนที่จะเป็นของวันที่ 9-09-63

น้องมีบวมและก็เป็นเหมือนฝีหมอบอกว่าข้างในเป็นก้อนไตแข็งเท่าลูกมะนาวกลัวจะเป็นหนองทั้งหมดเลยให้ยาฆ่าเชื้อทุกๆ6ชั่วโมง.. ส่งสารค่ะแต่ต้องรักษา เห็น​ ลูกเจ็บแม่เจ็บกว่า.. ​ ขอบคุณค่ะ

มาเล่าประสปการณ์เอฟเฟคจากวัคซีนน้อยคนที่จะเป็นของวันที่ 9-09-63

น้อง3เดือนพอดีค่ะ​ เข็ม2เดือนค่ะ