น้ำมูก

น้องมีน้ำมูกใสๆ ดูแลยังไงบ้างค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ ตอนนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยน้องจามเป็นน้ำมูกใสๆ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะและตามด้วยลูกยางแดงดูดค่ะ

5y trước

หาหมอดีกว่าค่ะ เราไม่รู้ว่ายาตัวไหนกินได้ไม่ได้บ้าง กลัวจะส่งผลต่อลูกอ่ะค่ะ