1 เดือน 3 วัน

น้องมีตุ่มแบบนี้ที่ไหล่ทำยังไงถึงหายค่ะ น้องไม่มีอาการงอแงหรือเจ็บเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 เดือน 3 วัน

ฝีค่ะ เดี๋ยวยุบเองพอแตกแห้งใช้น้ำอุ่นเช็ดนะคะถ้าขึ้นอีกไม่ต้องตกใจค่ะ บ้านนี้ขึ้นแตกปุ๊บขึ้นอีกประมาณ2-3รอบ ตอนนี้ปกติแล้วค่าา

ปล่อยให้แห้งเองค่ะแม่ บ้านนั้ก็ขึ้นมาเป็นหนองแต่น้องไม่งอแง แค่พยายามไม่โดนตรงนั้น สักพักก็แห้งเป็นสะเก็ดเองค่ะ

รอยปลูดฝีค่ะแม่อย่าแกะหรือทำอะไรนะค่ะเดี๋ยวมันก็ยุบไปเอง

บ้านนี้ก็มีค่ะตอนนี้3เดือนแล้วก็ยังเป็นแบบนี้อยู่

เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

บ้านนี้เเห้งไปเองตอน4เดือนค่ะ

ฝีจ้า อยู่เฉยๆๆ เดียวยุบเอง

รอยปลูกฝีค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หายแล้วค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นคะ

รอยปลูกฝี