ขอถามเรื่องตุ่มแดงค่ะ

น้องมีตุ่มแดงขึ้นที่ขา ตรงกลางเป็นตุ่มสีขาวใส ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรหรือโดนอะไรกัดมารึเปล่าคะ คุณพ่อคุณแม่คนไหนพอทราบ รบกวนด้วยค่า ขอบคุณค่ะ

ขอถามเรื่องตุ่มแดงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เลาโดนยุงกัดจะเป็นแบบนี้ตลอดคะ กว่าจะหายก็หลายอาทิตเลยคะ แม่พยายามหายาทาคะ แต่ก็ไม่รู้จะทายาอะไรคะ

ยุงคะ ทาแซมบัค ช่วยบันเทาให้ตุ่มลดคะ ลูกบ้านนี้โดนยุงกัดบ่อย ขานี่ลายเป็นแผลเป็นหมดเลยคะ

น่าจะยุงกัดหรือตัวอะไร ลองทาพวกแซมบัค ถ้าไม่ยุบก็พาไปหาหมอเด็กดูนะคะ

เหมือนโดนมดคันไฟกัดในคนโตเลยค่ะ

มดรึแมลงกัดรึป่าวคะ

โดนอะไรกัดมารึเปล่า

น่าจะโดนอะไรกัดค่ะ.

ยุงตัวเล็กๆค่ะ