ตุ่มอะไรคะเหมือนจะมีหนอง

น้องมีตุ่มนี้ขึ้นที่แขนเกือบถึงหัวไหล่ค่ะอยากทราบว่าเป็นอะไรคะแม่ๆตอนนี้เริ่มจะมีเหมือนหนองขาวๆแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มอะไรคะเหมือนจะมีหนอง
1 Trả lời

ปลูกฝีค่ะแม่อย่าแกะนะค่ะเดี๋ยวมันจะค่อยๆหายเองค่ะ

3y trước

การปลูกฝีค่ะ ในห้ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเป็นประจำค่ะ ห้ามแคะ แกะเกา นะค่ะ ห้ามใช้แอลกอฮอล์เช็ดด้วยนะค่ะ