ขี้ตา

น้องมีขี้ตาเยอะมากทำยังไงถึงจะหายค่ะ ถามหมอก้อบอกให้เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ด เช็ดแล้วก้อยังไม่หายเลย ส่วนมากจะเยอะช่วงตื่นนอนตอนเช้า

ลูกคนโตเราก้อเหมือนกัน เราเช็ดให้เค้า1เดือนเต็มๆ เช็ดทุกเช้าเลยค่ะ พอน้องครบ1เดือนขี้ตาก้อหายไปเองค่ะ

ขอบคุณค่ะ