สอบถาม แม่ แม่ อาการ ที่เป็นหน่อยค่ะ

น้องมี อาการ บวม ข้างใน อยากถาม แม่ แม่ว่า น้อง เคย มีอาการ แบบนี้มัยค่ะ อันตรายมั๊ยค่ะ ขอรายละเอียดแม่ แม่หน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ ตอนนอนน้อง มีอาการ กรน ด้วย ค่ะ

สอบถาม แม่ แม่ อาการ ที่เป็นหน่อยค่ะ

กังวลสงสัยอะไรหาหมอปรึกษาหมอเลยค่ะแม่จะดีที่สุด