39week แป๊ะ

น้องมิลิน กำหนดคลอด10/11/62.แต่คลอดจริงๆ3/11/62. คลอดยากมาก ปวดท้องข้ามวันข้ามคืน ตอนแรกมดลูกเปิดแค่3เซนนานมากกว่าจะผ่านไปแต่ละเซน พยาบาลเลยเจาะถุงน้ำคล่ำ พยาบาลเลดูอีกทีว่ากี่เซน 5เซนจ้าา ประมาณชั่วโมง7เซน อีแม่ก้อเจ็บทนไม่ไหว มันเหมือนมีลมเบ่ง อีแม่ก้อเบ่ง ไปๆมาๆไม่ถึงชั่วโมงครึ่ง พยาบาลพาเข้าห้องคลอด เบ่งเกือบชั่วโมงกว่าจะออก. เจ็บปวดที่งดงาม?✌

39week แป๊ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ตอนหมอเจาะถุงน้ำคล่ำเจ็บมั้ยคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้คลอดน้องแล้วผ่าคลอดค่ะน้องสำลักน้ำคล่ำค่ะแต่ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะอยู่กับแม่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะคะ😊😍

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

38/5แล้วอยากเจอหน้าเหมทอนกัน

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺

น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากๆเลยค่าาาา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า😄😄😄