แตกแล้วจร้า

น้องมาเน่ ผ่าคลอด+ทำหมัน 38+5w น้ำหนักแรกคลอด 3250กรัม น้องแข็งแรงสมบรูณ์ดีค่ะ หลังจากที่เปนสมาชิกแอฟนี้มานาน ก็แตกแล้วขอบคุนข้อมูลดีดีนะค่ะ

แตกแล้วจร้า

ชื่อ มาเน่ เหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าจะไ่ม่มีคนตั้งชื่อนี้แล้วซะอีก เพราะพ่อเขาเป็นแฟนลิเวอร์พูลค่ะ เลยได้ชื่อนี้มา ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะพ่อเปนแฟนลิเวอร์พูลเหมือนกันค่ะ

เดาว่า คุณพ่อเป็นแฟนพัธุ์แท้ลิเวอร์พูลแน่นอนค่ะ ถ้าชื่อน้องมาเน่ 😊😊

4y trước

😍ใช่เลยค่ะ

ทำหมั่นเจ็บไหมคะ พอดีจะทำเหมือนกัน เข้า 38 วีกแร้ว

4y trước

ตอนผ่าตัดไม่เจ็บเลยค่ะ1ชั่วโมงก็เส็ดแล้ว ส่วนลูกออกมาตั้งแต่15นาทีแรกเลยค่ะ ฟื้นมาเจ็บแผลแต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ วันนี้วันที่2แม่ลุกเดินได้แล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ทำหมันด้วยเจ็บไหมคะ

4y trước

ตอนผ่าตัดไม่รู้สึกอะไรค่ะเพราะวางยาสลบ พอฟื้นก็เจ็บแผลค่ะเจ็บทนได้ตอนนี้วันที่2แม่ลุกเดินได้สบายแล้วค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😚💕

ยินดีด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า 🥰

ยินดีด้วยค่ะ💕