ทีมสิงหาคม ❤️

น้องมารายงานตัวแล้วค้าา กำหนด11สิงหา แต่แม่ผ่าคลอด3สิงหา น้ำหนัก 3,170 อายุครรภ์ 38+6

ทีมสิงหาคม ❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด9สิงหา ยังปวดเตือนยู ยังไม่อยากไปนอนโรงบาล แต่มีมูกเลือดออกหลังโดนกระตุ้นปากมดลูกมา3วันแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่าา บ้านนี้กำหนด23สค.ยังเงียบกริ้บอยู่เลย อยากให้ถึงคิวบ้างจังปวดไปหมดแล้ว🤣

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด10 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว

ดีใจด้วยน่ะค่ะบ้านนี้38+2แร้วค่ะใกล้จะออกแร้วค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด6สิงหายังไม่แตกเลย😅

บ้านนี้กำหนดคลอด3สิงหาน้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ 11 สิงหา ยังเงียบยุเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้นัดผ่าวันที่10ส.ค.นี้จ้า

ออกวันเดียวกันเลยค่ะหมอกำหนดวันที่12

ดีใจด้วยน่ะค่ะบ้านนี้อยากแตกแล้ว37+1