ทีมคลอดเดือนตุลาจ้าา💚💪

น้องมังกร 27w+5d ผู้ชายค่ะ ขอดูทีมแตกเดือนตุลากันหน่อยค่ะ น้องผญ.ผช.คะ☺️💚🐲

ทีมคลอดเดือนตุลาจ้าา💚💪

2ตุลา จ้า ท้องเล็กมาก ผู้ชาย 29w+5d กังวลนิดๆ💜🥰

4y trước

ไม่ต้องกังวนนะคะเคยอ่านมาว่าขนาดท้องไม่เกี่ยวขอแค่น้องนน.ปกติร่างกายแข็งแรงก็โอเครแล้วค่ะแม่💗