ขอดูลูกแม่ ทีมตุลาคมหน่อยค่ะ

🥰น้องภัทร 1 เดือน 16 วัน คับ🥰

ขอดูลูกแม่ ทีมตุลาคมหน่อยค่ะ

ขอนอกเรื่อง ถอดถุงมือถุงเท้า ให้น้องได้แล้วนะแม่ปิดกั้นพัฒนาการน้องหรืออากาศหนาวคะ

น้องออแกรนค่ะ1เดือน18วัน เกิดวัน2ตุลาค่ะ

4y trước

เกิดวันเดียวกันเลยคับ

น้องวีณ่า 1 เดือน 18 วันครับ

น้องไทเกอร์คับ 1 เดือนกับ 6 วันคับ

4y trước

น่าชังเชียว

น้องพิณแคน​ 1​ เดือน​ 6​ วันค่ะ

กัปตันครับ 1เดือน 5วัน ครับผม

น้องปันปัน​ 1​ เดือน​ 4​ วันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนจ้า

น้องโฟร์บิว1เดือน14วันค่ะ💖

4y trước

ขอบคุนค้าา💖

น้องเตชินท์ 1เดือน 6วันคับ

น้องอาร์ตี้ 1เดือน6วันคับ