คลอดน้องแล้ว

น้องฟ้าใสมารายงานตัว หนูเป็นผู้หญิงคะ คลอดน้อง 39+5 วีค วันที่ 9 มกราคม 2563 น้ำหนัก 2940 กรัมกำหนดคลอด 11 มกราคม แต่หนูอยากออกก่อน

คลอดน้องแล้ว

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด11มกราค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย อิแม่อยากแตกจะแย่แล้ว😂

5y trước

ใกล้แล้วคะ

น่าชัง น่าเอ็นดูจังลูก เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ😍😍

บ้านนี้นัดคลอด11มกรายัง้งียบยุ่เลย...อยากแตกแล้ว..

5y trước

ใกล้แล้วคะแม่

อยากคลอดบ้างจังบ้านนี้ก็39+5วีคยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่ยอมออกเลยย 😅

เหนแร้วอยากคลอดบ้าง..ได้แต่ดูรุปลูกคนอื่น

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชัง​มากจ้า

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้าง 39+4วัน😂

น่ารักน่าเอ็นดูจัง

ยินดีด้วยจร้าาาา