สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องฟันจะงอกแล้วจำเป็นมั้ยคะเวลาแปรงฟันให้ต้องใช้ยาสีฟัน ในรุปเป็นยาสีฟันเด็ก6+ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เคยใช้แนะนำหน่อยคะว่าต้องใช้แบบไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยาสีฟัน molar bear ตั้งแต่ซี่แรกค่ะ

3y trước

แนะนำเวลาใช้หน่อยคะแม่ ใช้แบบไหนคะ