เครียดคะ น้ำนมหดหาย ปั๊ม2ข้างไม่ถึงออนเลย

น้องพึ่งได้เดือนกว่าเองคะ น้ำนมเราหดหาย ปั๊ม2ข้างยังได้ไม่ถึงออนเลย จากตอนแรกปั๊มได้เกือบ10ออน ขอคำแนะนำหน่อยคะ ก้งวลมาก อยากให้ลูกได้กินนมแม่ครบปี กลัวนมจะหายไปมากกว่านี้คะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้สองข้างไม่ถึงออน พอปั้มแบบทุก3ชั่วโมงน้ำนมแทบไม่มีเหลือเลยคะ น้อยลงเรื่อยๆ เเต่น้องกินขวดไม่ได้ดูดจากเต้าพอเข้าเต้าเเล้วน้องไม่ค่อยดูดเหมือนหงุดหงิดอยากมีน้ำนมมากเลยคะ

บ้านนี่เคยเป็นค่ะ ไม่ทราบแม่ให้ลูกกินน้ำจากเต้ามั้ยค่ะ ถ้าแม่ให้ลูกกินนมจากเต้ามันจะช่วยนมกับมาค่ะ บวกกับกินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ วันละ 2-3 ลิตรช่วยค่ะค่ะ

5y trước

ให้กินจากเต้าคะ เวลาไปข้างนอกถึงปั๊มคะ น้ำนมหดไปเยอะมากๆ ปกติแม่กินน้ำวันปะมานกี่ลิตรคะ ถ้านับขวดใหญ่วันกี่ขวดคั