ท้องลูกร้อง..

น้องพึ่งได้ 8 วัน ท้องน้องร้อง เหมือน เราหิวอะคะ #จอกๆ ทำไงถึงหายคะ แล้วมันเกิดจากอะไร อึปกติ #น้องก็ไม่ได้งอแง มาก แต่แม่ได้ยินแล้วกังวลมากเลยคะ #น้องกินนมแม่+นมผง #แต่กินเป็นนมแม่ซะส่วนไหญ่ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะเปนกรดค่ะ เวลากินนมเสร็จแล้ว อุ้มพาดบ่าให้เค้าเรอก่อนค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ