สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆปลุกทารกทานนมไหมค่ะ

น้องพึ่งได้4วัน กินนมครั้งนึงครึ่งชั่วโมงนอน3-4ชั่วโมงแม่ๆเคยปลุกลูกที่หลับไห้มากินไหมค่ะ พอดีหมอบอกไห้เราปลุกลูกทุกๆ2ชั่วโมง แต่เราปลุกทีไรร้องทุกทีเราเลยรอไห้ลูกตื่นค่อยไห้กิน

ต้องปลุกนะคะ อย่างน้อยทุก 3 ชม.ค่ะ