ลูกเป็นแบบนี้ที่หัวเป็นอะไรคะ

น้องพึ่งได้1เดือน1วันเองค่ะ ตอนแรกขึ้นเหมือนโดนยุงกัด ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าให้ไปหาหมอเฉพาะทางดีกว่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นแบบนี้ที่หัวเป็นอะไรคะ

เลี้ยงแมวรึเปล่าคะ เหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ

2y trước

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ บ้านเราเลี้ยงแมว แล้วแฟนมาบ้านเรา เขาเป็นลักษณะคล้ายๆแบบนี้เลย แต่ไม่ได้ไปหาหมอนะ ตอนนี้เป็นเดือนแล้วรอยยังไม่จางลงเลยค่ะ แม่ลองพาน้องไปหาหมอดูค่ะ ส่วนตัวเราไม่เคยเป็น ;___;

แนะนำปรึกษาหมอค่า