น้องไม่อึ7วันแล้ว

น้องพึ่งได้1เดือน17วัน ตอนนี้น้องยังไม่อึเรยค่ะ ก่อนที่น้องไม่อึ น้องอึเป็นน้ำ1วันหลังจากนั้นไม่อึเรย และกินนมเข้าไปก็อวกออกมาเท่าที่กินเรยคะ

น้องไม่อึ7วันแล้ว
1 Trả lời

รีบไปพบหมอนะคะ ที่เป็นอยู่คือไม่ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะน่ะจะรีบพาน้องไปแล้วค่ะ😣