เรื่องลูกกินนม

น้องพึ่งเกิดได้26วัน กินนมที4ออน +น้ำ2ออน บางครั้งก็ไม่อิ่มคะ บางครั้งกินเยอะจนน้องเน้นท้อง ใช้จุกหลอกน้องก็ไม่ดูดคะ กังวลนะคะควรทำยังไงให้น้องกินตามอายุดีคะ กลัวมีผลข้างเคียงต่อกะเพาะน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินเยอะไปค่ะ อุ้มเรอทุกครั้งหลังอิ่มหรืออุ้มเรอระหว่างกิน บางครั้งดูดมือก็ไม่ได้หิวเสมอไป อาจจะแน่นท้อง