ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่​ ลููก​บ้านนี้กินนมน้อยลงทำไงดีคะ

น้องพึ่งอายุครบ 1เดือนค่ะกินนมผงล้วน​ น้ำหนักเเรกคลอด3.5โล​ ไปชั่งมาล่าสุด 4 โลค่ะ​ อาทิตย์แรกๆน้องกินนมเก่งนะคะเเต่อาทิตย์​นี้น้องกินนมน้อยลงมากจะนอนอย่างเดียวเเม่ต้องปลุกกินนมตลอดเลยค่ะเเต่​ก็​กินทีไม่เกิน2ออน วันนึงยังกินไม่ถึง20ออนเลย​ห่วงเล่นห่วงนอนอย่างเดียวทำยังไงดีคะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนเเรกค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่​
ลููก​บ้านนี้กินนมน้อยลงทำไงดีคะ