สอบถามหน่อยค่ะน้องถ่ายเป็นสีเขียวดำๆเป็นน้ำเเบบนี้เปนไรมั้ยค่ะ

น้องพึ่งหายจากการเป็นไข้ได้1วันและถ่ายเป็นสีเขียวดำๆเป็น้ำค่ะ...เป็นอะไรมั้ยค่ะน้อยก็ยังเล่นปกติอารมณ์ดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะน้องถ่ายเป็นสีเขียวดำๆเป็นน้ำเเบบนี้เปนไรมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ตามนี้เลยค่ะ