น้องสกาย 5 เดือน 19 วัน ครับ

น้องพึ่งหม่ำข้าวแล้วน้องก็ไม่ถ่ายเลยทำไงดีค่ะ น้องงอแงมาก

น้องสกาย 5 เดือน 19 วัน ครับ
1 Trả lời

น้องกินข้าวไม่ถ่ายแล้วงอแง ให้หยุดป้อนเลยน่ะคะ แล้วให้ทานนมอย่างเดียวไปก่อนค่ะ แบบนี้คือลำไส้อาจยังไม่พร้อมกับข้าว บ้านนี้ก็ให้ตอน4เดือน25วันค่ะ น้องก็ไม่ถ่ายไป7วัน แต่ไม่มีงอแงเรื่อยเปื่อย แต่บ้านแม่น้องงอแงอะไรไม่รู้ใช่มั้ยคะ ให้หยุดก่อนค่ะ