แบบนี้น้องเป็นอะไรคะแม่ๆ

น้องพึ่งมาเป็นตอนเดือนกว่าๆคะ คืออะไรคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะแม่ๆ

เป็นรอยแดงจากการอุ้มรึเปล่าคะ คอน้องเสียดสีกับแขนเรารึเปล่าคะ ถ้าเป็นแค่นี้ไม่เป็นอะไรมากค่ะ ถ้าเป็นอย่างอื่นแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

ลูกสามคนมีทุกคนค่ะเดี๋ยวก็จางไปเองไม่ต้องทำอะไร

คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านนี้เรียกว่าปานเลี้ยงน้องค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะตอนนี้จางแล้วมันค่อยๆหายไปเอง

2y trước

ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าจางแล้วค่ะ ตอนแรกๆก็เป็นแบบนี้

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะดูจากรูปไม่รู้เลย