น้อง16วันมีผื่นแดงขึ้นหน้า

น้องพึ่งคลอดได้16วันมีผื่นแดงขึ้น2ข้างแก้มเลย อันตรายมั้ยคะ เกิดจากอะไร น้องจะคันมั้ย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

สิวป่าวคะ บางทีเด็กแรกเกิดจะเป็นสิวเพราะฮอร์โมนที่ติดมาค่ะ

ปกติค่ะ หาบีเพนเธนมาทาค่ะ