ตุ่มหนองตามตัว

น้องพึ่งคลอดได้10วัน มีตุ่มหนองตามตัวตั้งแต่คลอดออกมา หมอบอกว่าน้องแพ้น้ำคล่ำ หมอเลยฉีดยาลดตุ่มหนองให้จนครบเข็ม ก็เริ่มดีขึ้น แต่ก็ยังเห็นมีอยู่ ระหว่างนี้สามารถทายาอื่นได้มั้ย แล้วทายาอะไรถึงหาย แม่บ้านไหนมีลูกที่มีตุ่มคล้ายน้อง ช่วยแนะนำทีค่ะ แม่อยากให้ลูกหายเร็วๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มหนองตามตัว

ผสมออยให้ลูกอาบทุกวันนะคะ