ฉีดวัคซีนเด็กที่คลีนิกหรืออนามัยดีคะ

น้องพึ่ง2เดือน12วัน วันที่8นัดฉีดวัคซีน อยากทราบว่าฉีดที่ไหนดีระหว่างอนามัยกับคลีนิกเด็ก อันไหนดีกว่าคะ

ส่วนตัวเลือกที่คลีนิกค่ะเพราะมีวัคซีนเสริมด้วย6โรคและไม่มีไข้ด้วย

ถ้าคลินิกจะเป็นตัวไม่มีไข้ค่ะรวมกับโรต้าด้วยแถวบ้านเราราคา 2,500 บาท

คลืนิกดีกว่าค่ะแม่