ลูกถ่ายบ่อยมาก

น้องพึ่ง1เดือน15วัน ถ่ายบ่อยมาก ถ่ายออกมาเป็นเหลืองๆมีน้ำปนออกมาด้วย ถ่ายกะปิดกะปอยถ่ายออกมาแต่ล่ะทีไม่เยอะ ควรทำไงดีค่ะ แต่น้องก็ปกติ เวลาถ่ายก็ไม่ร้อง

ถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียวก็ถือว่าปกตินะคะเพราะบ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยมากละเกือบ 10 รอบได้

ถ้าลูกกินนมแม่อย่างเดียว ก็ถือว่าปกตินะคะ