น้อง5เดือนบ้านไหนทานอะไรบ้างพัฒนาการถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ

น้องพิ้งค์ค่ะ 5เดือน22วัน น้ำหนัก9กิโลค่ะ น้องทานนมแม่อย่างเดียว3เดือนค่ะ เริ่มเสริมนมผงตอน3เดือนกว่าเพราะแม่ไปทำงานสต๊อคนมไม่ทัน ตอนนี้เริ่มฝึกทานกล้วย มะละกอ ฟักทองนึ่ง ส้ม น้องกินเก่ง เลี้ยงง่าย คุยเก่ง อารมณ์ดีไม่งอแงเลย ตอนนี้คว่ำหงายเองได้และเริ่มกระดึบแล้วเผลอทิ้งไว้บนเตียงคนเดียวไม่ได้เลย

น้อง5เดือนบ้านไหนทานอะไรบ้างพัฒนาการถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ

จ้ำม่ำ น่าฟัดมากเลยค่ะ😍