ลิ้นน้องขาวทำไงดีค่ะ

น้องพาขวัญค่ะ

ลิ้นน้องขาวทำไงดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าก็อตชุบน้ำอุ่นเช็ดลิ้นให้น้องทุกเช้า น้องกินนมผงลิ้นไม่ขาวเลยค่ะ😊

ทำความสะอาดให้น้องหลังกินนมเสร็จ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดคะ

ผ้าอ้อม ผ้าสะอาดชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดค่ะ หรือผ้าก๊อตก็ได้

ใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นแล้วเช็ดลิ้นให้น้องทุกวันค่ะ

เช็ดลิ้นให้น้องทุกวันค่ะคุณแม่

ทำความสะอาดลิ้น ทุกเช้า เย็น จ้า

ทำความสะอาดลิ้น ทุกเช้า เย็นจ้า

4y trước

เวลาเอาเข้าไป เขาก็ชอบดูด เช็ดไม่ค่อยได้เลยค่ะ ทำไง แนะนำหน่อยค่ะ

ผ้าชุปน้ำต้มสุกค่ะเช็ด

ขอบคุณมากค่ะคำแน่นำ