แตกแล้วจ้า 7 ตุ.ค. 62

น้องพรีม...ผ่าคลอด น้ำหนัก 2995 กรัม

แตกแล้วจ้า 7 ตุ.ค. 62

วันเดียวกันเลยค่ะ นน 2990ค่ะผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย💕

น่ารักน่าชังมากเลยจ้าแม่😁😁

ยินดีด้วยค่ะ แก้มยุ้ยเชียว

น่าฟัดมากเลยยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

กี่วีคคะน่าจ่ำม่ำจัง

น่ารักน่าชังจังคะ😊❤

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่