ทีม12กรกฎาคม66

น้องผู้หญิงค่ะ4เดือน25วัน นน.6.5โล นมผงล้วนตั้งแต่3เดือนค่ะs26 +กินน้ำตลอดน้องแข็งแรงดีแต่ดูตัวเล็กกลางคืนตื่นกินนม3รอบ ตื่นนอนตี5กว่าๆทุกวันชอบให้พาออกนอกบ้าน อารมดี ชอบอยู่กับแม่ให้แม่อุ้มจำหน้าแม่ได้ จำหน้าพี่สาวได้ คุยเก่ง ยิ้มเก่ง ชอบให้จับยืน ชอบกระโดด ชอบของเล่นแปลกใหม่ จับขวดนมได้เองคือถึงเวลากินนมแม่ก็ส่งขวดนมให้เค้ารับเค้าจะจับกินเอง แต่ถ้าแม่ถือไว้ให้เค้าไม่จับ คว่ำเองเป็นบางที เวลานอนชอบนอนตะแคง ชอบอาบน้ำ แต่แม่มีปัญหาเรื่องเดียวคือ ลิ้นน้องขาวเช็ดได้ไม่ค่อยเกลี้ยง แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงกับลิ้นขาวบางค่ะ

ทีม12กรกฎาคม66

สวัสดีจ้ะเพื่อน เราชื่อสกาย เราเกิดวันเดียวกันเลย หนัก6.5เท่ากันอีก เรากินนมแม่ล้วน กลางคืนนอนยาว5-6ชม. เราก็ชอบไปเที่ยวนอกบ้าน ช่วงนี้เราคันเหงือกร้องงอแงบ่อย คว่ำเก่งแต่ยังหงายไม่เป็น แม่ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำเช็ดลิ้นให้ทุกวันๆละ1-2ครั้ง เพื่อนเก่งจังจับขวดนมได้เอง ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนนะจ้ะ

9mo trước

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะคนสวย

สวัสดีคร้าบบ 😄 น้องพรีเมียร์ 4 เดือน 27 วัน นน. 8.8 กิโลแล้วครับ คุยเก่ง อารมณ์ดี ขี้บ่นอีกด้วยครับ ชอบเที่ยวเหมือนกันครับ เริ่มคว่ำบ้างแล้ว ถือขวดนมคอแคบได้ และสวัสดีทักทายเป็นครับ 🥰

ระวังรถหัดเดินนะคะ ไม่ควรใช้ ระวังเกิดอุบัติเหตุด้วยค่า

9mo trước

ขอบคุณค่ะที่เป็นห่วง

4เดือน 15วัน 7.1 กก.น้องกินนมเอนฟาแลคกล่องสีม่วงค่าา

9mo trước

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ

เช็ดวนไปทุกวันเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่าไม่ต้องกังวล