อยากได้ชื่อลูกเป็นชื่อขนมคะแม่

น้องผู้หญิง ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า ???

น้องเค้ก​ น้องลูกเกต​ น้องเลย์ น้องลูกตาล​ น้องน้ำหวาน​

น้องคัพเค้ก/น้องขนมหวาน/น้องขนมผิง/น้องเเพนเค้ก

ลูกชุบ ขนมเบื้อง ชีสเค้ก หนมเค้ก ปังปัง(ขนมปัง)

เอแคลร์ ชีสเค้ก บราวนี่ โดนัท ข้าวเม่า บิงซู

ขนมปัง ขนมผิง เปียกปูน ลูกชุบ บราวนี่ ข้าวตู

เอแคร์ แยมโรล ปังโกะ ป๊อกกี้ คุ้กกี้ ขนมผิง

ขนมผิง น่ารัก ถ้ามีลูกสาวจะตั้งเองเลย😊😊

น้องพุดดิ้ง ป๊อปคอร์น มาการองค่า น่ารัก 🍡

ไข่หวาน ข้าวตู ขนมผิง บราวนี่ แพนเค้ก พาย

สายไหม คัพเค้ก โดนัท ป๊อปคอร์น คุกกี้