อยากได้ชื่อลูกเป็นชื่อขนมคะแม่

น้องผู้หญิง ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า ???

อ่านแล้วก็หิวคะ ชื่อน่ากินทั้งนั้นเลย

ผิ๋งเอ๋อ หรือขนมผิ๋งค่ะ น้ารักดีค่ะ

ชื่อน้องขนมเลยค่ะ น่ารักดีค่ะ

น้องโดนัท, น้องผิงๆ, น้องเนย, น้องพาย

แม่ชอบกินอะไรก็ตั้งชื้อนั้นล่ะค่ะ

เรไรค่ะแม่ ชื่อเพราะละน่ากินคร่า🥞

ฟองดู ไอติม ชิฟฟ่อน แพนเค้ก เค้ก พาย

น้องคุ๊กกี้ น้องขนมปัง น้องขนมผิง

ครัวซองค์/มาการอง/โปเต้/เลย์/เทสโต้

ปลากริม​ มาจากปลากริมไข่เต่า​ 😇