ตอนนี้ 36 week 2 day แล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด วันที่ 27 ธันวานี้แล้วค่ะ พึ่งเข้าใจคำว่า ปวดร้าวลงจิ๊มิ๊ ค่ะ ปวดหน่วงมาก ยิ่งเวลานอน จะพลิกตัวนี่นะ ทรมาน สุดๆ เดินตอนนี้เหมือนเป็ดมากค่ะ

น้องผู้ชายค่ะ

ตอนนี้ 36 week 2 day แล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด วันที่ 27 ธันวานี้แล้วค่ะ พึ่งเข้าใจคำว่า ปวดร้าวลงจิ๊มิ๊ ค่ะ ปวดหน่วงมาก ยิ่งเวลานอน จะพลิกตัวนี่นะ ทรมาน สุดๆ เดินตอนนี้เหมือนเป็ดมากค่ะ

สู้จร้าา.. เป็นเหมือนกัน