ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

น้องผิวแห้ง เป็นขลุ่ยบนใบหน้า และลำตัว แห้งจนน้องคันขยี้ตา จนตาแดงบวม แม่ๆใช้ครีมบำรุงหรือโลชั่นตัวไหนที่ทาเพิ่มความชุ่มชื่นให้น้องบ้างค่ะ ทุกวันนี้น้องอาบน้ำปล่าวค่ะ น้อง 3เดือนครึ่ง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻☺️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า

น้องสามารถอาบนํ้าอุณหภูมิห้องได้ค่ะ ไม่ร้อนไม่เย็น ถ้าคุณแม่อาบนํ้าอุ่ให้ปรับอุณหภูมิให้เย็นลงอีกนิดหนึ่งค่ะ ใช้เบบี้ออยล์หยดลงไปในนํ้าสักหยดสองหยด พออาบนํ้าเสร็จ ให้ใช้โลชั่นทาตามตัวน้องค่ะ บ้านนี้ใช้โลชั่นจอร์นสัน ส่วนใบหน้าน้องไม่ต้องทาอะไรค่ะ เดี๋ยวน้องแพ้

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ☺️

แม่ใช้น้ำอุ่นล้างหน้าน้องไหมคะเลยแห้ง

3y trước

น้องอาบน้ำ ล้างหน้าใช้น้ำอุณหภูมิห้องปกติค่ะ