แนะนำโลชั่นทาผิว

น้องผิวแห้ง ลอก มาก แม่ๆแนะนำโลชั่นทาผิวสำหรับเด็กให้หน่อยค่ะ ที่ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว

ตอนนี้น้องหายยังคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ผิวแห้งหนักมาก ลอกเป็นขุย แดง น้องเกาจนลอกเป็นแผลก็มีคงแห้งจนคัน เป็นทั้งหน้า แขน ขา ตัว

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ ผิวแห้งดีขึ้นเยอะค่ะ