สอบถามหน่อยค่ะ

น้องผายลมออกอย่างเดียวมีกลิ่นเหม็นมากไม่ยอมเรอ และไม่ถ่ายมาหลายวันแล้ว มีเมื่อวานถ่ายมารอบนึงมีกลิ่นเหม็นมาก มาวันนี้ก็ไม่ถ่ายไม่เรอผายลมออกมาอย่างเดียวแต่รอบนี้ไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ แบบนี้น้องปรกติดีไหมคะหรือว่าน้องเป็นอะไร

1 Trả lời

น้องกินนมไรคะ ถ้าน้องไม่ร้องงอแงก็ไม่เป็นไรคะ

5y trước

กินนมแม่ค่ะ ไม่ร้องงอแง