ลูกอายุ6เดือน26ท้องเสีย

น้องป่วย ไข้ขึ้น ไอ คออักเสบ อาเจียนด้วยค่ะ พาไปหาหมอมา หมอให้ยามาทานตั้ง4ตัว น้องทานครบทุกตัวค่ะ แต่พอเมื่อ1นาทีที่ผ่านมา น้องกะลังจะหลับ น้องอึออกมากเป็นน้ำเหลว ควรทำอย่างไรดีค่ะ ต้องจะเป็นอะไรมั้ย ต้องสงโรงพยาบาลหรือป่าวค่ะ...คุณแม่กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ยาบางตัวอาจมีผลข้างเคียงค่ะ ยังไงลองโทรปรึกษาเภสัชกรจาก รพ. ที่พาน้องไปหาหมอดูนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ