เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ

น้องปุณณ์ ผู้ชายจ้า

เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ

ตาโตมากหล่อเลย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

น่ารักมากค่ะ 39+2อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

ตาโตมากลูก น่าชัง จังจ้า🥰

น่าเกลียดน่าชังจังค่ะ💓💓

อิจฉาค่ะ อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ แม่ 🥰🥰🥰

ตาโต น่าชังจังเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ครับ​😁😁