เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ

น้องปุณณ์ ผู้ชายจ้า

เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ

น้องน่ารักมากกค่ะ😻

ตาน้องสวยมากเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ตาหนูสวยมากเรยลูก

เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ🎊🎉😍

ยินดีด้วยจ้าแม่

น่าชังเชียวลูก

น่าชังมากลูก 🥰