คลอดแล้วจ้า

น้องปาย..มารายงานตัวค่ะ สำเร็จจนได้ วันที่ 5 ธันวาคม 2562 อดทนมานานเหมือนกัน ไม่ยอมออกก่อนรอจนถึงวันนี้ สมปราถนาดังใจ

คลอดแล้วจ้า

น่ารักน่าชังจังเรยค่า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่าชังจังสาวน้อย เลี้ยงง่ายๆนะคะ😁😁

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำยินดีที่ให้น้องปายค่ะ

♥️♥️♥️ น่ารักน่าชังมากค่า♥️♥️♥️

ยินดีด้วยคะ น่าชังจังสาวน้อย😍

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะคลอดวันดีด้วย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะลูก

น่ารักจังเลยดีใจด้วยนะคะ