แตกแล้วจ้า

น้องปันปัน มาสวัสดีพี่พี่จ้า กำหนดคลอด 27 ก.ค. แต่แตกก่อนแล้ว 16 ก.ค. จ้า น้ำหนัก 3316 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่...น้องขี้เทาแตกในน้ำคร่ำ ต้องรอคุณหมอดูอาการอีกที กลัวน้องจะกินขี้เทาไป 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แตกแล้วจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ🎉💕 บ้านนี้กำหนด27 ก.ค เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ ขี้เทาแตกคืออะไรค่ะ อาการมันเป็นยังไงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​และ​ปลอดภัย​นะคะ​

27เหมือนกันค่ะ แต่แตกก่อน แตกวันที่3 ก.ค 36+3วีค 2,865 กรัม

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด24ก.ค39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้ำหนักแรกคลอดเท่ากันเลยครับ

แม่นี้28 ก.ค.ค่ะยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังเชียว

ยินด้วยค่ะคุนแม่