น้องชอบไข้วขา

น้องปัณปัณ1ขวบไม่ยอมเดินชอบยืนไข้วขากลัวน้องขางอ น้องเป็นลูกคนที่สองคนแรกปกติ แบบนี้ต้องทำยังไงคะแนะนำหน่อยค่ะส่วนตัวเครียดอยู่คะไม่รู้จะทำไงกลัวน้องจะเดินเหยียบเท้าตัวเองเพราะปลายเท้างอเข้า

น้องชอบไข้วขา
1 Trả lời

เดี่ยวเขาก้อปรับเองคะ เด็กเขายังต้องปรับตัวอีกเยอะ เขาเห็นเราเดิน เห็นเราทำเดี่ยวก้อทำตามเปรียนตามคะ

7mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะมีคนบอกเดียวขาโก่ง มีแอบเคียด